a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Xây lắp Hải Long
2.Địa chỉ: Khu công nghiệp Đình Vũ, Đông Hải, Hải An, TP Hải Phòng
3.Điện thoại: +84 31 3769 839
4.Fax: +84 31 3769 571
5.Website:Click Here
6.Email: hailongjsc@hailongjsc.vn.

Công ty CP XL Hải Long được thành lập trên cơ sở Cổ phần hoá Nhà máy Tấm lợp – Xà gồ kim loại thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng theo Quyết định số 1106 QĐ/BXD ngày 29 tháng 09 năm 1999 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Là một trong những doanh nghiệp được cổ phần hoá rất sớm từ doanh nghiệp Nhà nước, có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo, đội ngũ thợ lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ, Công ty CP XL Hải Long đã tham gia tổ chức thi công cho một số dự án trọng điểm trên cả nước như: Nhà máy Xi măng Sao Mai-Kiên Giang, nhà máy xi măng Hoàng Mai-Nghệ An, Nhà luyện thép-Nhà máy gang thép Thái Nguyên, Nhà máy Xi măng Tam Điệp-Ninh Bình, Hệ thống đóng tàu Vinashin, Hệ thống nhà xưởng cho thuê tại Khu chế xuất Hải Phòng 96 , KCN Tràng Duệ Hải Phòng, Hạ tầng KCN và nhà xưởng cho thuê tại  Quế Võ - Bắc Ninh, Nhà máy Nhiệt điện Sơn Động Bắc Giang,… Đặc biệt Công ty CPXL Hải Long đã khẳng định được uy tín đối với các khách hàng nước ngoài thông qua các hợp đồng tổng thầu với các đối tác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc...như: Công ty Masuoka, Công ty Yoneda, Công ty  Yanagawa Seiko, Công ty Rayho, Công ty Meicorp; Công ty TNHH Unico Global VN, Công ty TNHH Daeyang Ha Nội, Công ty TNHH TTL Vina, Công ty LS Cable. Công ty Đông Long...Một số dự án sử dụng vốn ODA như Dự án Thoát nước và Vệ sinh môi trường TP Bắc Giang (Tập đoàn MT Hojgaard a/s - Đan Mạch tổng thầu EPC). Hơn nữa, sản phẩm thép tiền chế của Công ty CPXL Hải Long đã có mặt tại Nhật Bản thông qua Tập đoàn Sugatec và Tập đoàn Yamaguchi. Đặc biệt với lợi thế gần cảng Đình Vũ nên rất thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu các sản phẩm thép.

Để khẳng định ưu thế và thương hiệu trên thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng làm hài lòng và thoả mãn mọi đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi mong muốn và sẽ là đối tác tin cậy của các quý khách hàng trong và ngoài nước.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...