a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Xây dựng Bạch Đằng 234
2.Địa chỉ: Số 2B đường Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
3.Điện thoại: +84 31 3876 356
4.Fax: +84 31 3876149
5.Website:Click Here
6.Email: bachdang234@gmail.com

Công ty cổ phần xây dựng Bạch Đằng 234 là Công ty con thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng được thành lập ngày 12/01/2006. Tiền thân là Xí nghiệp mộc - Công ty Xây dựng số 16 (nay là Tổng  Công ty Xây dựng  Bạch  Đằng).

Công ty hoạt động với các ngành nghề kinh doanh chính: Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng; Kinh doanh phát triển nhà, vật tư, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất; Thi công hạ tầng cơ sở; Kinh doanh các ngành nghề khác theo qui định của pháp luật.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng cùng lực lượng cán bộ kỹ sư trình độ cao, công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty đã thi công xây dựng nhiều công trình công nghiệp, dân dụng, kỹ thuật hạ tầng đạt chất lượng cao, đã được nhà nước trao tặng Huy chương vàng công trình chất lượng cao ngành Xây dựng Việt Nam.

Để giữ vững và phát huy thương hiệu của mình, Công ty tập trung chủ yếu vào ngành nghề có thế mạnh là xây lắp. Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình. Nâng cao vai trò trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo, phát triển nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, công nghệ để nâng cao sức cạnh tranh.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...